1
Bạn cần hỗ trợ?
Về Co MayCa

Về Co MayCa

Trước tiên Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH THỜI TRANG COMAYCA xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và mong rằng trong tương lai công ty chúng tôi sẽ được hợp tác cùng Quý khách một cách tốt đẹp nhất.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua về CÔNG TY TNHH THỜI TRANG COMAYCA:

Được thành lập vào năm 2011 ban đầu là Cơ sở may gia công cho các đơn vị khác. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của thị trường hiện nay, ngày 18/1/2013 CÔNG TY TNHH THỜI TRANG COMAYCA được thành lập và hoạt động đến ngày hôm nay, trụ sở chính được đặt tại 722 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Với phương châm “Không có Người Phụ nữ Xấu chỉ Có người Phụ nữ Không biết Làm đẹp”, Comay Ca muốn tôn lên nét đẹp duyên dáng của các chị em phụ nữ đặc biệt là các Quý bà Quý cô ở tuổi trung niên và đã có những bước thành công ổn định trong xã hội. Chúng tôi mong muốn phục vụ và thõa mãn nhu cầu làm đẹp của phái nữ và làm nổi bật vẽ đẹp nhã nhặn, nền nã nhưng đầy cuốn hút của Quý cô trong công việc hàng ngày như thay lời cám ơn đến những người Phụ nữ đã góp một phần công lao không nhỏ vào Xã hội đang phát triển hiện nay.

Đến với CoMayCa các Quý cô sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhiều phong cách văn phòng khác nhau ,từ trẻ trung, năng động đến thanh lịch, quý phái. Chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng và phát triển những thiết kế mới mang thương hiệu thời trang CoMayCa .

Với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Đại lý và các nhà phân phối với giá cả cũng như mức chiết khấu ưu đãi thân thiện. Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG COMAYCA 

Đ/c: 722 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, Tp. HCM

SDT: 0862610077 ext:102 - MST: 0312126093

Email: comaycavn@gmail.com

Website: comayca.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng!